Sáng 30/9, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình gặp mặt. Đến dự có lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì.

Được thành lập từ năm 2014, hiện nay, Ban liên lạc hưu trí có 15 thành viên, đều là những cán bộ, nhân viên đã từng công tác ở Đài từ những ngày đầu thành lập. Ban liên lạc ra đời đã giúp gắn kết thế hệ những người làm công tác tuyên truyền của Đài qua các thời kỳ; tạo điều kiện để các thành viên giúp đỡ, động viên nhau về tinh thần, vật chất, góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng của người làm báo.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm áp, thân tình, các thành viên trong Ban liên lạc đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoạt động của nhau, cùng nhau ôn lại những năm tháng làm việc vất vả nhưng đầy tự hào của một thời công tác, cống hiến cho sự nghiệp phát thanh truyền hình.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đài, đồng chí Tạ Hữu Đông – Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì đã báo cáo nhanh một số kết quả mà Đài đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, ngoài đảm bảo hoạt động phát thanh tại 23 xã, phường trong thành phố, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì hiện đang duy trì tốt hoạt động ở thể loại truyền hình và báo điện tử, được đánh giá là đơn vị đứng đầu về hoạt động chuyên môn trong hệ thống các đài truyền thanh – truyền hình cấp huyện, có đội ngũ biên tập viên, phát thanh viên, phóng viên, kỹ thuật viên chất lượng. Đồng chí Trưởng đài gửi lời cảm ơn chân thành tới những trao đổi, chia sẻ của các đồng chí cựu cán bộ Đài. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí của Đài để Đài có những bước phát triển nhanh, vững chắc trong thời gian tới.

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH