Chiều 12/3 , tại trường THCS Văn Lang, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Việt Trì đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi thành phố dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục – đào tạo, Hội Khuyến học thành phố.

       Tham gia thi giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, Việt Trì có 228 em học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn ở 9 môn thi gồm: Tin học, Tiếng anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Toán và Sinh học. Tham gia bồi dưỡng đội tuyển có 38 thầy, cô giáo. Đây đều là những em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi cấp thành phố, là những thầy, cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo học sinh giỏi của thành phố.

        Tại buổi gặp mặt, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố đã trao quà động viên tinh thần các em học sinh và các thầy cô giáo. Đồng thời, căn dặn các em học sinh cần tập trung trí tuệ, bình tĩnh, tự tin, vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

       Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 15/3/2019, tại trường THCS Long Châu Sa, huyện Lâm Thao./. 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH