Chiều 12/3 , tại trường THCS Văn Lang, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Việt Trì đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi thành phố dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục – đào tạo, Hội Khuyến học thành phố.

       Tham gia thi giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, Việt Trì có 228 em học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn ở 9 môn thi gồm: Tin học, Tiếng anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Toán và Sinh học. Tham gia bồi dưỡng đội tuyển có 38 thầy, cô giáo. Đây đều là những em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi cấp thành phố, là những thầy, cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo học sinh giỏi của thành phố.

        Tại buổi gặp mặt, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố đã trao quà động viên tinh thần các em học sinh và các thầy cô giáo. Đồng thời, căn dặn các em học sinh cần tập trung trí tuệ, bình tĩnh, tự tin, vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

       Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 15/3/2019, tại trường THCS Long Châu Sa, huyện Lâm Thao./. 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH