Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì anh hùng, Hội Nông dân thành phố đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ tại hai cụm số 1 và số 2 với sự tham gia của 17 đoàn vận động viên Hội nông dân các xã, phường.

Tại cụm giao lưu số 2, được tổ chức tại xã Thụy Vân, 8 đơn vị gồm: Chu Hóa, Thanh Đình, Phượng Lâu, Hy Cương, Kim Đức, Hùng Lô, Vân Phú và Thụy Vân, trong đó có 7 đội nam, 4 đội nữ với 77 vận động viên tham gia. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần giao lưu, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt, qua đó đã  thu hút đông đảo hội viên tham gia cổ vũ thi đấu.

Thông qua chương trình giao lưu, nhằm phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương phong trào Khỏe để lao động và sản xuất,  xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên Nông dân được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sức khỏe góp phần hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội; thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các cấp Hội nông dân trên toàn thành phố. Đây cũng là hoạt động thi đua, hướng tới chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì anh hùng./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Thông Báo
Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất ở
UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Công ty Hợp danh đấu giá Quốc gia Group tổ chức đấu giá 77 ô đất tại khu vực Đồng Láng Cầu, thuộc phường Gia Cẩm và phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Cụ thể như sau:
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

27-33°C
23/08

27-35°C
24/08

27-29°C