Sáng 23/7, xã Hy Cương đã tổ chức khai mạc giao lưu, thi đấu môn bóng chuyền hơi nam chào mừng Đại biểu Đảng bộ thành thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

       

        Tham gia thi đấu có 6 đội đến từ các khu dân cư của xã với hơn 30 vận động viên thuộc mọi lứa tuổi. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã đem lại cho người xem những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, những pha tranh chấp gay cấn và những giây phút hồi hộp, để lại cho khán giả ấn tượng tốt đẹp.

     

     Thông qua chương trình  giao lưu, thi đấu nhằm động viên, khuyến khích nhân dân tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần xây dựng, đẩy mạnh phong trào thể thao của xã ngày càng phát triển. Đây cũng là cơ hội để các đội bóng chuyền hơi ở các khu dân cư được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Thành phố Việt Trì: Cưỡng chế, thu hồi đất thực hiện Dự án khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn
Ngày 12/01/202 1 , UBND thành phố đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi đất của 07 hộ dân để thực hiện Dự án Khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn thuộc phường Tân Dân. Đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang