Giao lưu bóng chuyền mừng lễ hội Đền Hùng
Cập nhật ngày: 26/04/2018 15:52
Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018, cùng với nhiều hoạt động văn hóa hướng về lễ hội, vừa qua Hội người cao tuổi phường Tiên Cát - Thành phố Việt Trì đã tổ chức "Giải thi đấu bóng chuyền người cao tuổi chào mừng lễ hội Đền Hùng năm 2018"

Tham dự giải có 17 đội với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu các bộ môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Sau 10 ngày với 64 trận thi đấu sôi nổi tại các khu dân cư, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải cho các đội có thành tích cao. Trong đó giải nhất bộ môn bóng chuyền Nam thuộc về đội Chi hội người cao tuổi khu Hồng Hà, giải nhất bộ môn bóng chuyền Nữ thuộc về đội Chi hội người cao tuổi khu Âu Cơ.

Giải đấu đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến động viên, cổ vũ tạo nên bầu không khí tưng bừng, sôi nổi, chào mừng ngày lễ hội và góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể ở địa phương./.

Lưu Điều(Khu Tiền Phong - Phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH