Chiều ngày 04/6, Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch Thành phố đã tổ chức giao lưu môn Bóng đá nam giữa Câu lạc bộ bóng đá nam Cơ quan Dân đảng – Cơ quan chính quyền Thành phố và Câu lạc bộ Liên quân các đơn vị xã, phường. Tới dự có đồng chí Lê Công Luận – Phó chủ tịch UBND Thành phố; Trưởng một số Ban, ngành, đoàn thể của Thành phố; Lãnh đạo Chính quyền các xã, phường.

  

   

       Với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, các hoạt động thể thao trong dịp này đã góp phần biểu dương những thành quả to lớn mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thành phố Việt Trì đã đạt được trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trải qua 58 năm trưởng thành và phát triển; đưa đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng đi lên.

       Tham gia giao lưu, các đội bóng đã mang đến cho người xem nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Chương trình giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Thành phố; là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động các đơn vị rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; tăng cường mối quan hệ, giao lưu với các đơn vị.

       Kết thúc, Câu lạc bộ Bóng đá nam Cơ quan Dân đảng – Cơ quan Chính quyền thành phố đã chiến thắng Câu lạc bộ Liên quân các xã, phường với tỷ số 6 -2./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH