Hướng ứng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, c hiều 28/11, CLB bóng đá nam cán bộ quản lý Khối giáo dục thành phố đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với đội bóng Cơ quan Dân Đảng – Cơ quan Chính quyền thành phố Việt T rì. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phạm Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến dự, cổ vũ và tặng hoa cho các đội bóng.

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, tinh thần thể thao cao thượng, với phương châm đoàn kết, học hỏi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn, hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Buổi giao lưu bóng đá nam được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị, cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố Việt Trì, góp phần tích cực vào việc hoàn thành tốt các chương trình công tác, mục tiêu công việc đề ra, phục vụ có hiệu quả công tác xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Anh Tuấn – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH