Hướng ứng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, c hiều 28/11, CLB bóng đá nam cán bộ quản lý Khối giáo dục thành phố đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với đội bóng Cơ quan Dân Đảng – Cơ quan Chính quyền thành phố Việt T rì. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phạm Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến dự, cổ vũ và tặng hoa cho các đội bóng.

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vui tươi, tinh thần thể thao cao thượng, với phương châm đoàn kết, học hỏi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn, hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Buổi giao lưu bóng đá nam được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị, cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố Việt Trì, góp phần tích cực vào việc hoàn thành tốt các chương trình công tác, mục tiêu công việc đề ra, phục vụ có hiệu quả công tác xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Anh Tuấn – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang