Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, Câu lạc bộ thể thao Cơ quan chính quyền thành phố và Câu lạc bộ thể thao Công ty Hải Hà Land đã tổ chức chương trình giao lưu giao hữu. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tới dự và tham gia thi đấu.

Nội dung thi đấu trong Chương trình Giao lưu thể thao bao gồm: bóng bàn đôi nam; cầu lông đôi nam, nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi của các vận động viên, chương trình thi đấu, giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha cầu đẹp, đường bóng hay và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội thi đấu và cổ động viên.

Qua chương trình giao lưu, đã tạo một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc giúp cho cán bộ nhân viên 2 đơn vị có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; giải bóng bàn, cầu lông giao lưu còn là dịp thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao./.

 

 

Ngọc Hà – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang