Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, Câu lạc bộ thể thao Cơ quan chính quyền thành phố và Câu lạc bộ thể thao Công ty Hải Hà Land đã tổ chức chương trình giao lưu giao hữu. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tới dự và tham gia thi đấu.

Nội dung thi đấu trong Chương trình Giao lưu thể thao bao gồm: bóng bàn đôi nam; cầu lông đôi nam, nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi của các vận động viên, chương trình thi đấu, giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha cầu đẹp, đường bóng hay và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội thi đấu và cổ động viên.

Qua chương trình giao lưu, đã tạo một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc giúp cho cán bộ nhân viên 2 đơn vị có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; giải bóng bàn, cầu lông giao lưu còn là dịp thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao./.

 

 

Ngọc Hà – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH