Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, Câu lạc bộ thể thao Cơ quan chính quyền thành phố và Câu lạc bộ thể thao Công ty Hải Hà Land đã tổ chức chương trình giao lưu giao hữu. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tới dự và tham gia thi đấu.

Nội dung thi đấu trong Chương trình Giao lưu thể thao bao gồm: bóng bàn đôi nam; cầu lông đôi nam, nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi của các vận động viên, chương trình thi đấu, giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha cầu đẹp, đường bóng hay và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội thi đấu và cổ động viên.

Qua chương trình giao lưu, đã tạo một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc giúp cho cán bộ nhân viên 2 đơn vị có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; giải bóng bàn, cầu lông giao lưu còn là dịp thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao./.

 

 

Ngọc Hà – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH