Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Phú Thọ, chiều 10/9, tại phường Thanh Miếu, các đơn vị cụm phía Nam thành phố đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin và Trung tâm văn hóa thể thao và Du lịch thành phố.

       Tham gia giao lưu, các vận động viên là công chức viên chức của 4 đơn vị: phường Thanh Miếu, xã Trưng Vương, xã Sông Lô và Đài Truyền thanh- Truyền hình Việt Trì đã mang đến cho người xem các trận giao hưu bóng chuyền hơi hết sức hấp dẫn. Bằng sự luyện tập và chuẩn bị chu đáo, các đơn vị đã có những trận giao hữu rượt đuổi về số điểm; những pha chắn bóng, đập bóng hấp dẫn.

       Chương trình giao lưu không chỉ tạo không khí thi đua trong cán bộ công chức, viên chức của các đơn vị mà còn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành các công việc được giao, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX./.

                                                     

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang