Thiết thực kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945 – 2018), tối ngày 30/8, Cụm số 1 gồm các đơn vị: Thọ Sơn, Thanh Miếu, Bạch Hạc, Tiên Cát, Trưng Vương, Bến Gót, Sông Lô đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy Việt Trì; Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin; Trung tâm thể thao văn hóa; Lãnh đạo các đơn vị trong cụm cùng đông đảo quần chúng tham gia biểu diễn.

         Với gần 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước cùng một số tiết mục hát Xoan mang đậm bản sắc quê hương đất Tổ đã mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trước những cống hiến của thế hệ cha anh và những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước hôm nay. Đêm văn nghệ còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập trong hoạt động văn hóa văn nghệ, qua đó, còn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương và thành phố ngày càng phát triển./.

 

 

 

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH