Thiết thực kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945 – 2018), tối ngày 30/8, Cụm số 1 gồm các đơn vị: Thọ Sơn, Thanh Miếu, Bạch Hạc, Tiên Cát, Trưng Vương, Bến Gót, Sông Lô đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy Việt Trì; Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin; Trung tâm thể thao văn hóa; Lãnh đạo các đơn vị trong cụm cùng đông đảo quần chúng tham gia biểu diễn.

         Với gần 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước cùng một số tiết mục hát Xoan mang đậm bản sắc quê hương đất Tổ đã mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào trước những cống hiến của thế hệ cha anh và những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước hôm nay. Đêm văn nghệ còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học tập trong hoạt động văn hóa văn nghệ, qua đó, còn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương và thành phố ngày càng phát triển./.

 

 

 

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH