Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, tại xã Thụy Vân, Hội LHPN Thành phố Việt Trì phối hợp với Trung tâm hỗ trợ PN phát triển tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày hội gia đình hạnh phúc giao lưu văn nghệ và nấu ăn giữa các gia đình trong câu lạc bộ gia đình hạnh phúc với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Tham dự ngày Hội có lãnh đạo trung tâm hỗ trợ PN phát triển tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố; lãnh đạo Chính quyền xã Thụy Vân, Kim Đức; cụm kết nghĩa cơ sở cụm 4, 5 và 25 cặp vợ chồng tiêu biểu đại diện cho 6 CLB gia đình hạnh phúc, 288 gia đình cán bộ hội viên PN xã và cụm kết nghĩa cơ sở tới dự.       

Đến với buổi giao lưu, các gia đình, cán bộ hội viên phụ nữ được giảng viên Trung tâm hỗ trợ PN phát triển tỉnh Phú Thọ cung cấp thêm kiến thức, cách sử dụng, nêm nếm gia vị trong chế biến các món ăn nhằm cung cấp dinh dưỡng cho gia đình... Ban tổ chức đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể, 6 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB gia đình hạnh phúc cùng những phần quà hấp dẫn nhằm động viên, khích lệ các gia đình, hội viên trong các hoạt động giao lưu, chia sẻ.

          Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các CLB, gia đình, xã hội về những giá trị văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, gắn bó giữa các CLB, các gia đình, thành viên và cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn xã./.

Nguyễn Thành - Hội LHPN xã Thụy Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH