Gieo ước mơ cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo
Cập nhật ngày: 10/05/2019 15:15
Chiều 9/5 , Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao , Du lịch và UBND thành phố Việt Trì tổ chức chương trình tặng quà và giao lưu giữa huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Quốc gia Vi ệ t Nam Park Hang Seo và các em học sinh thành phố Việt Trì mang tên “Gieo ước mơ”. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giáo dục và Đào tạo, Ngoại vụ…

           Chương trình “Gieo ước mơ” được Huyndai Oilbank đồng hành với Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo từ năm 2017. Đây là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng; đồng thời, phát hiện những bạn nhỏ có năng khiếu, đam mê bóng đá, gieo mầm và hướng tới trở thành vận động viên của đội tuyển Quốc gia VN.

       Phát biểu chào mừng, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Hoàng Hương bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi Huấn luyện viên trưởng đội tuyển QGVN đến và giao lưu với các em nhỏ tại tỉnh. Đồng chí cũng khái quát và giới thiệu đến HLV trưởng Park cùng đoàn về con người và những nét văn hóa đặc trưng của quê hương Phú Thọ. Đặc biệt là tinh thần thượng võ và sự yêu thích môn bóng đá. Đồng chí mong muốn, các em nhỏ có mặt trong buổi giao lưu hôm nay nói riêng và các em nhỏ trên quê hương Đất tổ nói chung sẽ có thêm động lực để tích cực học tập, rèn luyện, góp phần đưa thể thao Phú Thọ phát triển, khẳng định vị thế.

        Huấn luyện viên Park Hang Seo cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo và đón tiếp nồng hậu của tỉnh Phú Thọ. Ông cảm thấy vui mừng khi chứng kiến tinh thần yêu bóng đá của các bạn nhỏ, thế hệ trẻ trên quê hương Đất Tổ. HLV Park cũng mong rằng các bạn nhỏ sẽ luôn rèn luyện thể thao hàng ngày, phấn đấu và không ngừng nuôi dưỡng ước mơ với trái bóng tròn. HLV trưởng đội tuyển QGVN cũng đã gửi tặng đến lãnh đạo tỉnh Phú Thọ những trái bóng có chữ ký của ông.

        Đồng chí Phó CT UBND tỉnh Hoàng Công Thủy, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ  tỉnh Dương Hoàng Hương cùng các đại biểu và Ông Park Hang Seo đã trao quà cho 35 em nhỏ - đại diện cho 200 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố Viêt Trì và 30 em có năng khiếu bóng đá đến từ trung tâm đào tạo huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ và tỉnh Tuyên Quang.

        Ngay sau đó, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng vào trận với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn và chụp ảnh, ký tặng các fan nhí Phú Thọ.

 

 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH