Sáng 22/5, Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Miếu đã tổ chức chương trình “ Chia sẻ - kết nối và lan tỏa ” , trao quà hỗ trợ cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Lãnh đạo Chính quyền địa phương đã đến dự.

Với tinh thần “Tương thân tương áiLá lành đùm lá rách, Hội Chữ thập đỏ phường đã quyên góp, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trích nguồn Quỹ trao tặng 40 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất gồm 02 thùng mỳ tôm và 10kg gạo, trị giá 350 nghìn đồng.

 Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Miếu, nhằm chia sẻ kịp thời và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./. 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH