Sáng ngày 27/6, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ anh Nguyễn Như Thái – khu 8 - xã Trưng Vương. Cùng đi có Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố, Chính quyền địa phương và các ban, ngành , đoàn thể xã.

Anh Nguyễn Như Thái – sinh năm 1988, hiện đang sinh sống tại khu 8 – xã Trưng Vương. Gia đình Anh thuộc diện hộ nghèo, bản thân bị suy thận đã nhiều năm, nay phải mổ ghép thận. Chị Nguyễn Hương Hoài – vợ anh đã tình nguyện hiến thận cho chồng. Để hỗ trợ gia đình anh Thái thực hiện mổ, cấy ghép thận, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Ủy ban MTTQ Thành phố cùng Lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã đã xuống thăm hỏi, động viên và trao 15 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình.

Sự hỗ trợ ban đầu tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp Lãnh đạo, chính quyền trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình, mong gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, dần ổn định sức khỏe để nuôi dạy các con khôn lớn.

                                                           

Thu Hương (Hội CTĐ Thành phố Việt Trì)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH