Sáng ngày 11/7, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì phối hợp cùng Công ty Cổ phần tập đoàn Thời gian Vàng tổ chức trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Thành phố. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố; Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Tỉnh; Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố.

        Với vai trò là cầu nối, điều phối các hoạt động nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã huy động được sự hưởng ứng, tham gia ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong công tác nhân đạo, từ thiện, cùng Thành phố thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Được biết, Công ty Cổ phần tập đoàn Thời gian Vàng có ngành nghề chính là dịch vụ phục vụ đồ uống. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty rất chú trọng đến việc tham gia vào các hoạt động xã hội, ủng hộ người nghèo, hỗ trợ xây dựng các công trình phúc lợi xã hội ... trị giá hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Tại chương trình, Đại diện lãnh đạo Công ty đã trao 101 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 101 học sinh nghèo trên địa bàn Thành phố đã có tinh thần vượt khó, học giỏi trong năm học vừa qua.

        Những suất quà là sự động viên kịp thời đối với các em sau một năm học miệt mài, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang