Sáng ngày 27/10, Hội Chữ thập thành phố Việt Trì tổ chức thăm, trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, MTTQ và một số ban, ngành thành phố.

Trong chuyến đi này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng nhiều đồ dùng như: quần áo, đồ gia dụng, xe đạp, sách giáo khoa… cho các cháu học sinh thuộc trường Tiểu học, THCS và nhân dân xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn. Đối với 30 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội đã tặng mỗi hộ 20kg gạo. Tổng trị giá chương trình gần 30 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã chỉ đạo Hội chữ thập đỏ các cơ sở nhận kết nghĩa, đỡ đầu một số xã khó khăn trong toàn tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được truyền thống, đạo lý tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và nhân dân thành phố Việt Trì nói riêng đối với bà con nhân dân các vùng khó khăn tại các huyện miền núi trong tỉnh.

 

                                    

Hương Thơm (Hội CTĐ thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH