Sáng ngày 27/10, Hội Chữ thập thành phố Việt Trì tổ chức thăm, trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, MTTQ và một số ban, ngành thành phố.

Trong chuyến đi này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng nhiều đồ dùng như: quần áo, đồ gia dụng, xe đạp, sách giáo khoa… cho các cháu học sinh thuộc trường Tiểu học, THCS và nhân dân xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn. Đối với 30 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội đã tặng mỗi hộ 20kg gạo. Tổng trị giá chương trình gần 30 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã chỉ đạo Hội chữ thập đỏ các cơ sở nhận kết nghĩa, đỡ đầu một số xã khó khăn trong toàn tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được truyền thống, đạo lý tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và nhân dân thành phố Việt Trì nói riêng đối với bà con nhân dân các vùng khó khăn tại các huyện miền núi trong tỉnh.

 

                                    

Hương Thơm (Hội CTĐ thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH