Với chủ đề "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng" , trong t háng Nhân đạo năm nay, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng về các địa phương khó khăn trong tỉnh.

Trong tháng 05/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ: 09 tạ gạo, 174 thùng mỳ tôm, 03 chiếc đạp, 1.200 chiếc khẩu trang, 21 thùng sách vở, 08 tấn quần áo và đồ dùng thiết yếu. Toàn bộ số hiện vật này đã được Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì trực tiếp trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khả Cửu, Đông Cửu và Cựu Thắng thuộc huyện Thanh Sơn, đóng góp cùng Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Sơn xây dựng phiên chợ “Nhân đạo 0 đồng”.

Không chỉ chăm lo cho các đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… trên địa bàn thành phố, những hoạt động sẻ chia hướng về những xã khó khăn trong tỉnh của Hội Chữ thập đỏ thành phố trong tháng qua đã thể hiện phần nào sự đổi mới trong tư duy, phương thức hoạt động của tổ chức Hội; góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau./.

 

Hương Thơm (Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH