Nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Hội chữ thập đỏ thành phố - Trung tâm dân số KHHGĐ phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Phượng Lâu đã tổ chức chương trình tư vấn, khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người cao tuổi, các hộ nghèo trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; Lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại chương trình, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Phòng khám Med 247, Hà Nội đã khám ngoại, khám nội gồm đo huyết áp, khám tai mũi họng, khám mắt, điện tim, siêu âm cho 230 người. Cùng với đó, các đối tượng chính sách, người cao tuổi và gia đình khó khăn cũng được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp, đồng thời cấp thuốc miễn phí. Tổng giá trị của chương trình là 115 triệu đồng.

          Đây là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện tinh thần đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, là tấm lòng tri ân của Đảng, Nhà nước và cộng đồng đối với những gia đình chính sách, người đã phải chịu những hy sinh mất mát vì cuộc sống bình yên ngày hôm nay./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH