Với vai trò cầu nối trong hoạt động nhân đạo; chiều ngày 30/10/2018 Hội CTĐ Thành phố Việt Trì cùng ekip chương trình “Vì bạn xứng đáng”, các đồng chí Lãnh đạo phường, Hội CTĐ phường Bạch Hạc đã xuống trao số tiền 58.650.000đ của khách mời chơi trong chương trình “Vì bạn xứng đáng” cho địa chỉ cháu Nguyễn Thu Hà, ở phố Đoàn Kết, phường Bạch Hạc,Việt Trì.

Gia đình của Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất sớm do tai nạn, mẹ bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối, hiện 3 mẹ con không có nhà để ở phải ở nhờ nhà ông bà nội. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Hà luôn có ý chí vươn lên trong học tập, 9 năm liền cháu đều đạt h/s giỏi. Toàn bộ số tiền được trao cho gia đình ngày hôm nay chính là sự cố gắng của người chơi Lê Anh tại chương trình” vì bạn xứng đáng” với mong muốn và hy vọng số tiền trên phần nào sẽ giúp đỡ cho gia đình em bớt một phần khó khăn trong cuộc sống và thực hiện những ước mơ của em trong tương lai./.

Thu Hương – Hội CTĐ Thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH