Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái đến thăm hỏi và hỗ trợ cháu Nguyễn Đức Huy, bị mắc bệnh hiểm nghèo thuộc khu 1, xã Thuỵ Vân, thành phố Việt Trì.

Gia đình cháu Nguyễn Đức Huy thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, em mắc bệnh u nguyên bào võng mạc mắt năm lên 4 tuổi. Hiện, một bên mắt trái đã hỏng hoàn toàn, phải đeo mắt giả, mắt phải có hai khối u, chỉ còn nhìn được 2/10. Nếu không được mổ kịp thời em sẽ bị mù hoàn toàn. Bố em sức khỏe yếu, mẹ bị điếc ngọng, đang làm nhặt chỉ thuê, thu nhập không ổn định.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Đức Huy, Hội CTĐ thành phố Việt Trì đã phối hợp với CLB Trái tim nhân ái xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cháu 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 đồng, đồng thời trích nguồn Quỹ Nhân đạo hỗ trợ thêm cho gia đình 2.000.000 đồng. Với số tiền trên, Hội mong muốn sẽ phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

Hương Thơm (Hội CTĐ thành phố Việt Trì)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH