Sáng ngày 7/9 , Hội CTĐ thành phố Việt Trì đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân và các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ . Cùng đi và động viên đoàn có các đồng chí Cao Trần Hòa – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Nhật – Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh cùng một số nhà tài trợ trên địa bàn thành phố Việt Trì.

       Tại buổi tặng quà, Hội đã trao 7,5 tạ gạo,150 thùng mì tôm, 40 thùng sữa, 151 chiếc gối học sinh, gần 300 cuốn SGK cùng hơn 3 tấn hàng và các đồ dùng gia dụng; trị giá: 95 triệu đồng ủng hộ nhân dân các xã Ngọc Lập, Phúc Khánh, Xuân An -huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ .

       Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người dân thành phố Việt Trì, đặc biệt là các đơn vị như phường Tiên Cát, Bạch Hạc, Nông Trang… đã huy động, quyên góp từ các cá nhân, khu dân cư, cùng với cộng đồng và người dân trong Tỉnh chung tay giúp đỡ vì người nghèo gặp khó khăn, hoạn nạn./.

 

                                                                                 

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang