Sáng ngày 7/9 , Hội CTĐ thành phố Việt Trì đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân và các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ . Cùng đi và động viên đoàn có các đồng chí Cao Trần Hòa – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Nhật – Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh cùng một số nhà tài trợ trên địa bàn thành phố Việt Trì.

       Tại buổi tặng quà, Hội đã trao 7,5 tạ gạo,150 thùng mì tôm, 40 thùng sữa, 151 chiếc gối học sinh, gần 300 cuốn SGK cùng hơn 3 tấn hàng và các đồ dùng gia dụng; trị giá: 95 triệu đồng ủng hộ nhân dân các xã Ngọc Lập, Phúc Khánh, Xuân An -huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ .

       Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người dân thành phố Việt Trì, đặc biệt là các đơn vị như phường Tiên Cát, Bạch Hạc, Nông Trang… đã huy động, quyên góp từ các cá nhân, khu dân cư, cùng với cộng đồng và người dân trong Tỉnh chung tay giúp đỡ vì người nghèo gặp khó khăn, hoạn nạn./.

 

                                                                                 

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang