Ngày 28/01, Hội CTĐ Thành phốViệt Trì phối hợp với chùa An Thái đã t ổ chức chương trình trao quà tết cho hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phượng Lâu và phường Bến Gót . Đến dự có ông Nguyễn Xuân Thành - Chủ tịch Hội CTĐ TP Việt Trì, Ni sư Thích Đàm Nhã – Phó Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam – trụ trù chùa An Thái, xã Phượng Lâu cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

        Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đại diện Hội CTĐ thành phố cùng Ni Sư Thích Đàm Nhã đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 27 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Phượng Lâu, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng và 30 suất quà tại phường Bến Gót, mỗi suất quà trị giá từ 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.  

       Đây là hoạt động thiết thực hàng năm của các cấp ủy, chính quyền địa phương mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui tươi, đầm ấm hơn, góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cá nhân và tập thể trên địa bàn trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH