Tối 29/8, Hội Khuyến học phường Tiên Cát đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố.

Hội Khuyến học phường Tiên Cát hiện có 22 chi hội. Từ đầu năm tới nay, Hội thường xuyên tổ chức khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các em gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của địa phường vượt khó vươn lên học tốt. Năm 2019, toàn phường có hơn 3.100 gia đình đăng ký xây dựng danh hiệu “gia đình học tập”, 6 đơn vị đăng ký danh hiệu “đơn vị học tập’, 32 người đăng ký danh hiệu “công dân học tập”.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học phường đã trao thưởng cho 83 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên trong năm học 2018 – 2019; trong đó có 24 em đạt giải quốc gia, 1 em đỗ thủ khoa khối B trong kỳ thi Đại học. Những phần thưởng tuy không lớn về vật chất, nhưng là nguồn động viên đối với các em và gia đình, giúp các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trở thành những người công dân có ích, xây dựng quê hương, thành phố ngày càng giàu đẹp./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tích cổ tại Đền Hùng (20/09/2019 10:05)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH