Sáng ngày 27/8, Hội Khuyến học xã Kim Đức đã tổ chức chương trình trao thưởng, phát thưởng học sinh giỏi, học sinh đỗ Đại học năm học 2018 – 2019. Tới dự có lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Là một địa phương xa trung tâm thành phố, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, trong thời gian qua, công tác khuyến học, khuyến tài luôn được chính quyền địa phương quan tâm, động viên kịp thời. Hiện nay, Hội Khuyến học xã có 15 chi hội, với trên 2400 hội viên, nguồn Quỹ có trên 97 triệu đồng, được dùng cho việc hỗ trợ, động viên, khen thưởng các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học.

 

          Tại chương trình trao thưởng, tuyên dương học sinh giỏi, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho  10 giáo viên và 52 em học sinh đạt thành tích học tập tốt, học sinh đỗ Đại học trong năm học vừa qua, với tổng số tiền trên 12 triệu đồng. Đây là sự động viên kịp thời của Hội và chính quyền địa phương, nhân dân đối với các em, để bước vào một năm học mới nhiều thành tích tốt hơn nữa./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tích cổ tại Đền Hùng (20/09/2019 10:05)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH