Tối 26/6, tại xã Sông Lô, Hội LHPN cụm kết nghĩa số 2 thành phố Việt Trì đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tới dự có Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Lãnh đạo chính quyền các đơn vị trong cụm số 2 cùng hơn 500 hội viên các cơ sở đã đến tham dự.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đêm giao lưu có sự tham gia của 14 tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên của các Hội cơ sở trong cụm kết nghĩa biểu diễn, gồm các đơn vị: Thanh Miếu, Trưng Vương, Thọ Sơn, Bến Gót và Sông Lô. Đặc biệt, đêm giao lưu còn có sự góp mặt của các tiết mục Hát Xoan đến từ các câu lạc bộ Hát Xoan trong cụm đã tạo nên màu sắc đa dạng, thu hút đông người xem.

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHPN cấp cơ sở, hướng tới Đại hội cấp thành phố là dịp để vận động cán bộ hội viên phụ nữ của các địa phương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Người phụ nữ Việt Nam; từ đó, tích cực thực hiện phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHPN cấp cơ sở đã đề ra.

Ngọc Hà - Thùy Dung
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang