Tối 26/6, tại xã Sông Lô, Hội LHPN cụm kết nghĩa số 2 thành phố Việt Trì đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tới dự có Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Lãnh đạo chính quyền các đơn vị trong cụm số 2 cùng hơn 500 hội viên các cơ sở đã đến tham dự.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đêm giao lưu có sự tham gia của 14 tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên của các Hội cơ sở trong cụm kết nghĩa biểu diễn, gồm các đơn vị: Thanh Miếu, Trưng Vương, Thọ Sơn, Bến Gót và Sông Lô. Đặc biệt, đêm giao lưu còn có sự góp mặt của các tiết mục Hát Xoan đến từ các câu lạc bộ Hát Xoan trong cụm đã tạo nên màu sắc đa dạng, thu hút đông người xem.

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHPN cấp cơ sở, hướng tới Đại hội cấp thành phố là dịp để vận động cán bộ hội viên phụ nữ của các địa phương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Người phụ nữ Việt Nam; từ đó, tích cực thực hiện phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHPN cấp cơ sở đã đề ra.

Ngọc Hà - Thùy Dung
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH