Sáng 04/4, Hội LHPN phường Dữu Lâu đã tổ chức ra mắt mô hình “tuyến đường hoa” tại khu phố 3. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

          Mô hình được xây dựng trên tuyến đường dài 200m thuộc tổ 25, khu phố 3. Dọc 01 bên tuyến đường, chị em phụ nữ trong chi hội đã thống nhất cùng nhau trồng 05 loại hoa gồm: ngọc Trai, Dâm bụt, mẫu đơn loại lá nhỏ và lá to, cúc ngũ sắc, chuỗi ngọc. Đây là những giống hoa có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và hoa nở quanh năm, phù hợp với cảnh quan ven đường. Mô hình có trị giá bước đầu hơn 18 triệu đồng, do chị em phụ nữ trong chi hội tuyên truyền, vận động ủng hộ và chung tay đóng góp.

          Đây là “tuyến đường hoa” thứ 5 được Hội LHPN phường Dữu Lâu xây dựng, nhằm tạo môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho các khu dân cư nói riêng và địa phương nói chung; đồng thời góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Khơi dậy văn hóa đọc (12/04/2021 09:49)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang