Tối ngày 18/10, Hội LHPN phường Minh Phương đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội 20/10/1930 – 20/10/2018, đồng thời trao Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư và đông đảo cán bộ hội viên trên địa bàn.

Tại đêm giao lưu, cán bộ hội viên phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ, qua đó khẳng định vai trò, vị trí  và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc 88 năm qua. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, càng khơi dậy niềm tự hào, tin tưởng của phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lao động, công tác và học tập của phụ nữ. Nhân dịp này, Hội đã trao Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam cho 4 đồng chí cán bộ, hội viên phụ nữ vì đã có những đóng góp quan trọng trong phong trào phụ nữ cơ sở.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ qua nhiều thế hệ, chương trình giao lưu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các cán bộ hội viên với gần 10 tiết mục ca múa nhạc do tập thể các diễn viên không chuyên của khu dân cư biểu diễn./.

 

Minh Chính – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

20-26°C
20/11

20-25°C
21/11

22-26°C