Ngày 24/6, Hội LHPN phường Nông Trang đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Tới dự có Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; đông đảo chị em hội viên của 4 cụm kết nghĩa thuộc 14 chi hội khu dân cư trên địa bàn đã tham gia chương trình.

        

         Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của gia đình dù ở bất kỳ thời đại nào, bởi ở đó, con người được sống trong tình yêu thương và phát triển nhân cách. Ngày Gia đình Việt Nam là sự kiện để mỗi người đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển, tiến bộ của gia đình, cùng nỗ lực để gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

      Với ý nghĩa đó, chương trình đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục văn nghệ gồm đơn ca, tốp ca, tiểu phẩm… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu cha mẹ và những giá trị tốt đẹp của gia đình. Với sự dàn dựng công phu, đẹp mắt, các tiết mục của các chi hội đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang