Thiết thực kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2016, tối 27/6, Hội LHPN phường Tân Dân đã tổ chức đêm giao lưu kỷ niệm. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo các gia đình trên địa bàn phường.

Bên cạnh các tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc với chủ đề về gia đình do các đội văn nghệ không chuyên đến từ các khu dân cư biểu diễn, đêm giao lưu còn thu hút sự tham gia của 6 gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn phường với những chia sẻ trong xây dựng hạnh phúc gia đình. Trong không khí gần gũi, cởi mở, thông qua các trò chơi do ban tổ chức đưa ra, các thành viên trong mỗi gia đình đã thể hiện sự gắn kết, thấu hiểu với nhau.

Đêm giao lưu kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam không chỉ là dịp để các gia đình ôn lại truyền thống Ngày gia đình Việt Nam, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc gia đình; mà còn là dịp để chính quyền, các ngành, và các tổ chức đoàn thể xác định tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình văn hóa, từ đó đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và vận động đến cán bộ, nhân viên, người lao động tiếp tục xây dựng đạo đức lối sống, cách ứng xử trong gia đình theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc và chuẩn mực của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững”.

Minh Chính- Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH