Tối 16/10, Hội LHPN phường Thọ Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

        Trên tinh thần thu gọn về quy mô nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, hấp dẫn, chương trình văn nghệ được tổ chức với nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, mang lại nhiều cảm xúc về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam, sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi sự đổi mới, phát triển của đất nước, Đất Tổ Vua Hùng, thành phố Việt Trì văn minh, hiện đại. Các tiết mục được dàn dựng công phu, được đầu tư từ trang phục, đạo cụ đến âm nhạc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng đối với người xem.

        Tại chương trình, Hội LHPN phường đã ra mắt mô hình “Phụ nữ Đất Tổ - duyên dáng áo dài” với mong muốn thu hút nhiều chị em phụ nữ có chung niềm đam mê yêu tà áo dài, hướng tới vận động chị em phụ nữ lựa chọn áo dài là trang phục chính trong quá trình làm việc đối với những công việc phù hợp; trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng của cơ quan, gia đình; từ đó giữ gìn, tôn vinh nét đẹp của tà áo dài Việt nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung.

        Nhân dịp này, lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 03 đồng chí; Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì đã tặng quà cho các cán bộ, hội viên có nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển quỹ TYM./.

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang