Chiều ngày 26/7, Hội LHPN phường Vân Cơ đã tổ chức chương trình kết nghĩa với Hội phụ nữ phòng PC03, công an tỉnh Phú Thọ. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố, hội phụ nữ Công an tỉnh; Lãnh đạo chính quyền địa phương.

Với mục tiêu đoàn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội, 2 đơn vị đã thống nhất kết nghĩa cùng nhau trên cơ sở tìm hiểu thông tin, phát huy các điểm mạnh, để đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của phong trào công tác Hội, tạo sự chuyển biến mới trong nhận thức, đồng thời phát huy, khơi dậy tiềm năng của các tầng lớp phụ nữ, cùng xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

          Tại chương trình, 2 bên đã thông qua kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Hội phụ nữ 2 đơn vị đã trao 06 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH