Chiều ngày 27/12, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức đi thăm và tặng quà hỗ trợ cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Năm 2018, bằng nguồn vận động, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã nhận bảo trợ đến khi học hết lớp 12 đối với 9 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 xã, phường trên địa bàn, tăng 3 cháu so với năm 2017. Theo đó, mỗi tháng, Hội LHPN thành phố sẽ hỗ trợ 500.000 đồng/ cháu, giúp các cháu có thêm nguồn lực để được tiếp tục tới lớp, tới trường.

Hoạt động thăm hỏi được Hội duy trì thường xuyên 3 tháng 1 lần nhằm trao tận tay các cháu và gia đình nhận nuôi các cháu khoản hỗ trợ nhỏ này; đồng thời thăm hỏi, nắm bắt tình trạng sức khỏe, tình hình học tập của các cháu để có sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ thành phố, góp phần chia sẻ, bù đắp cho các cháu đang phải chịu những bất hạnh, mất mát trong cuộc sống, động viên các cháu vượt qua, vươn lên, phát triển toàn diện./.

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH