Chiều ngày 27/12, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức đi thăm và tặng quà hỗ trợ cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Năm 2018, bằng nguồn vận động, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã nhận bảo trợ đến khi học hết lớp 12 đối với 9 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 xã, phường trên địa bàn, tăng 3 cháu so với năm 2017. Theo đó, mỗi tháng, Hội LHPN thành phố sẽ hỗ trợ 500.000 đồng/ cháu, giúp các cháu có thêm nguồn lực để được tiếp tục tới lớp, tới trường.

Hoạt động thăm hỏi được Hội duy trì thường xuyên 3 tháng 1 lần nhằm trao tận tay các cháu và gia đình nhận nuôi các cháu khoản hỗ trợ nhỏ này; đồng thời thăm hỏi, nắm bắt tình trạng sức khỏe, tình hình học tập của các cháu để có sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ thành phố, góp phần chia sẻ, bù đắp cho các cháu đang phải chịu những bất hạnh, mất mát trong cuộc sống, động viên các cháu vượt qua, vươn lên, phát triển toàn diện./.

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH