Ngày 05/01, tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Hội LHPN thành phố Việt Trì phối hợp với nhãn hàng Knorr (thuộc quỹ Unilever Việt Nam) tổ chức chương trình “Ngày hội Cơm ngon – Con khỏe”.

Ngày hội thu hút bởi phần thi nấu ăn "Cơm ngon - con khỏe" của các đội thi đến từ Hội LHPN phường Nông Trang, xen kẽ với phần giao lưu, trao đổi với chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp đại diện của nhãn hàng Knorr. Trong nội dung này, 400 chị em là hội viên phụ nữ phường Nông Trang đã được cung cấp các kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng nấu các bữa cơm dinh dưỡng hợp lý, sử dụng các thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng, những kiến thức cơ bản trong việc cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em hiện nay. Ngoài ra, các chị em còn được chơi trò chơi, tham gia trả lời câu hỏi – nhận quà và bốc thăm dự thưởng…

 

Ngày hội “Cơm ngon – con khỏe” là hoạt động thiết thực cụ thể hóa Đề án “Vì 5 triệu bà mẹ và trẻ em tại nông thôn Việt Nam”, thực hiện kế hoạch của Trung ương Hội Liên hiệp Việt Nam với Quỹ Unilever Việt Nam (nhãn hàng Knorr thuộc Quỹ), mang lại những bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho các gia đình./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang