Ngày 4/9/2020, Hội LHPN thành phố Việt Trì tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho chị Dương Thị Kim Hoa – khu 3 Phường Vân Phú. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Khánh- Thành ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng đại diện khu dân cư, chi hội phụ nữ khu 3 Phường Vân Phú.

       

       Gia đình chị Dương Thị Kim Hoa - khu 3 Phường Vân Phú là hộ nghèo của Phường, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chồng mất sớm vì tai nạn giao thông, bản thân chị sức khỏe yếu lại nuôi 02 con đang đi học, nhiều năm mẹ con chị phải ở nhờ trong trong căn nhà ẩm thấp của người thân, nguyện vọng của chị là muốn có một ngôi nhà để gia đình chị ổn định cuộc sống. Sau hơn 5 tháng khởi công, ngôi nhà đã hoàn thành, với tổng diện tích sử dụng  hơn 80 m2, công trình khép kín gồm có phòng khách, phòng ngủ, gian bếp và công trình phụ với tổng trị giá 178 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng, Mặt Trận Tổ quốc, Hội chữ thập đỏ Thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng; số tiền còn lại là gia đình anh em, dòng họ, cán bộ hội viên phụ nữ phường và khu dân cư ủng hộ bằng tiền, nguyên vật liệu và ngày công lao động.

      Tại buổi bàn giao mái ấm tình thương, đồng chí Nguyễn Thị Kim Khánh- Thành ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã tặng quà động viên gia đình chị Hoa sớm ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.

       Cũng trong ngày 4/9/2020, Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ  đột xuất cho hai gia đình chị: Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1967) và anh Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1979) ở khu 2- xã Phượng Lâu, Thành phố Việt Trì không may bị tai nạn rủi ro trong lao động.

      Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội đã chia buồn, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống và trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng cho hai gia đình./.

 

                                                            

Hội LHPN thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang