Sáng ngày 25/01, tại đình Hùng Lô – xã Hùng Lô, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức giao lưu gói, nấu bánh chưng để tặng phụ nữ đơn thân, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có HIV, gia đình chiến sỹ hải đảo, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – UV BTV Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Việt Trì, bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Việt Trì.

Toàn bộ số bánh chưng, sau khi gói nấu sẽ được trao tận tay những hội viên phụ nữ đơn thân, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có HIV, gia đình chiến sỹ hải đảo, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi.

Chương trình giao lưu gói, nấu bánh chưng là hoạt động ý nghĩa để tỏ lòng tri ân công đức các vua Hùng và đạo lí uống nước nhớ nguồn, góp phần chung tay cùng thành phố chăm lo Tết cho các tầng lớp nhân dân thành phố. Qua đó nhằm bảo tồn di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại, đồng thời tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của thành phố Việt Trì./.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH