Hưởng ứng năm “ văn minh trật tự đô thị” 2018 của Hội LHPN thành phố Việt Trì, Hội LHPN xã Hùng Lô vừa phối hợp với các đoàn thể tổ chức ra mắt mô hình “Đường hoa”. Tham dự buổi ra mắt mô hình có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, lãnh đạo địa phương cùng gần 60 hội viên, đoàn viên của 4 đoàn thể Hội PN, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên xã Hùng Lô.

Đoạn đường có chiều dài khoảng 250m, rộng 1m thuộc khu 4 (đoạn đường vào UBND xã Hùng Lô), dọc tuyến đường được được trồng cây hoa thanh táo và xen kẽ là cây hoa mười giờ đủ sắc màu, đây là những loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết và hoa nở đẹp quanh năm, phù hợp với cảnh quan ven đường. Đoạn đường sẽ giao cho hội viên, đoàn viên của khu 4 trực tiếp chăm sóc và quản lý.

 Việc hình thành tuyến đường hoa đã thay đổi nhận thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường. Ở những nơi đã trồng hoa, không còn tình trạng vứt rác thải bừa bãi như trước, tạo vẻ mỹ quan xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Thanh Hòa – Chủ tịch Hội LHPN xã Hùng Lô
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè
Sáng 20-8, UBND phường Nông Trang phối hợp với các ngành chức năng liên quan thực hiện cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với bà Lê Thị Mỹ Hạnh, khu 2B, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

25-32°C
23/09

26-32°C
24/09

25-32°C