Hưởng ứng “Năm trật tự đô thị, văn minh đô thị ” thành phố 2019, hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công , Quốc khánh 2/9 và 65 năm ngày thành lập xã Thanh Đình (2/9/1954 - 2/9/2019) , Hội LHPN xã Thanh Đình đã ra mắt mô hình điểm “Đoạn đường hoa”. Tham dự buổi ra mắt mô hình có lãnh đạo đại diện cho Đảng, Chính quyền địa phương, khu dân cư cùng trên 70 hội viên phụ nữ thuộc chi hội 3,4, 10 xã Thanh Đình .

Đoạn đường có chiều dài khoảng trên 500m, chạy trên tuyến đường từ khu 3,4,10 xã Thành Đình,  được trồng cây hoa thanh táo và xen kẽ là cây hoa mười giờ, hoa chiều tím. Đây là những loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết và hoa nở đẹp quanh năm, phù hợp với cảnh quan ven đường. Đoạn đường sẽ được giao cho cán bộ ,hội viên của khu 3,4.10 trực tiếp chăm sóc và quản lý.  

Để hình thành được đường hoa, Hội LHPN xã đã phối hợp với các đoàn thể có cách làm linh hoạt, sáng tạo và nhận được sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên phụ nữ tại khu dân cư . Ở những nơi đã trồng hoa, không còn tình trạng vứt rác thải bừa bãi như trước, tạo vẻ mỹ quan xanh - sạch - đẹp./.

 

Lê Thị Đào - Phó chủ tịch Hội LHPN xã Thanh Đình
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH