Sáng ngày 20/9/2018, Hội LHPN xã Thụy vân đã tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Thường, thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở khu Cẩm Đội - xã Thụy Vân.

         Ngôi nhà của gia đình Bà Thường với diện tích là 80 m2 được xây dựng cách đây hơn 30 năm nên đã xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống nhất là vào mùa mưa bão. Để góp phần cùng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Thụy Vân chung tay góp sức sửa chữa nhà cho gia đình chính sách, trong quá trình sửa chữa công trình, Hội LHPN xã đã tới thăm hỏi và trao số tiền 7.310.000 đồng từ nguồn quỹ vận động ủng hộ của các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm  của cán bộ hội viên phụ nữ chi hội Cẩm Đội, ngoài ra Hội phụ nữ xã còn tặng một số đồ dùng thiết yếu như: chăn, màn, chiếu, quạt, nồi cơm điện...  giúp gia đình Bà Thường sớm ổn định cuộc sống.

        Thông qua việc hỗ trợ xây sửa nhà cho gia đình chính sách, đã khích lệ, tạo nguồn động lực cho các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống. Đây là sự quan tâm, chăm lo của Hội PN xã Thụy Vân trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”  thể hiện tình cảm tri ân của cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Thụy Vân với các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng, vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

Nguyễn Thị Thành- Chủ tịch Hội LHPN xã Thụy Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-25°C
20/10

23-27°C
21/10

23-31°C