Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã tổ chức thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Đến thăm 5 mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố cùng chính quyền địa phương, khu dân cư đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các mẹ, đồng thời động viên tinh thần, mong muốn các mẹ luôn sống vui sống khỏe, phát huy tinh thần cách mạng và truyền thống của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu học tập và noi theo.

          Trong dịp này, Hội đã phối hợp với Công an thành phố, Ngân hàng Vietcombank, Chùa Thiên Long, Chùa Thượng Lâm trao tặng 18 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600.000đ cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH