Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã tổ chức thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Đến thăm 5 mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố cùng chính quyền địa phương, khu dân cư đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các mẹ, đồng thời động viên tinh thần, mong muốn các mẹ luôn sống vui sống khỏe, phát huy tinh thần cách mạng và truyền thống của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu học tập và noi theo.

          Trong dịp này, Hội đã phối hợp với Công an thành phố, Ngân hàng Vietcombank, Chùa Thiên Long, Chùa Thượng Lâm trao tặng 18 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600.000đ cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH