Ngày 21/9, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố (1939 – 2019) và 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019. Tới dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy; Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì; Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, thành phố; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, phường; Chủ tịch Hội phụ nữ các đơn vị.

Tham gia chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ có 6 đội bóng xuất sắc được tuyển chọn từ 26 cơ sở Hội, được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, tự tin, các đội cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đây là chương trình giao lưu bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi và gắn kết cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác hội, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các đội tham gia./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy.
Các tin khác:
Điện sáng đường quê (14/10/2019 16:09)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH