Ngày 18/1, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố, Chính quyền địa phương xã Trưng Vương; Các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam.

Tại chương trình, Lãnh đạo Thành Hội Nạn nhân chất độc da cam cùng Ủy ban MTTQ thành phố đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1triệu đồng cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay, Thành Hội đã tặng quà cho 100% các nạn nhân với 692 suất quà, tổng trị giá trên 103 triệu đồng; trao 25 suất quà cho hội viên đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 11 triệu 500 nghìn đồng. Cũng trong dịp này, Tỉnh Hội trao tặng 20 suất quà cho các nạn nhân, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, chia sẻ bớt khó khăn với các gia đình nạn nhân chất độc da cam mỗi dịp Tết đến Xuân về./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang