Ngày 18/1, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố, Chính quyền địa phương xã Trưng Vương; Các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam.

Tại chương trình, Lãnh đạo Thành Hội Nạn nhân chất độc da cam cùng Ủy ban MTTQ thành phố đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1triệu đồng cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay, Thành Hội đã tặng quà cho 100% các nạn nhân với 692 suất quà, tổng trị giá trên 103 triệu đồng; trao 25 suất quà cho hội viên đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 11 triệu 500 nghìn đồng. Cũng trong dịp này, Tỉnh Hội trao tặng 20 suất quà cho các nạn nhân, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, chia sẻ bớt khó khăn với các gia đình nạn nhân chất độc da cam mỗi dịp Tết đến Xuân về./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH