Sáng 6/6, Hội người cao tuổi phường Nông Trang đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có lãnh đạo Hội người cao tuổi thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương; cùng 125 hội viên.

Nhiệm kỳ 2011 – 2016, với 5 năm xây dựng và củng cố tổ chức, người cao tuổi phường Nông Trang ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong gia đình, xã hội, nhiều hoạt động, phong trào đã được cụ thể hóa, phát huy hiệu quả. “Tuổi cao chí càng cao”, 5 năm qua, Hội người cao tuổi phường Nông Trang đã tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 686 hội viên từ 70 tuổi trở lên; phối hợp với ngành y tế tổ chức 5 đợt khám, tư vấn sức khỏe cho 2.986 lượt cụ; 124 cụ từ 80 tuổi trở lên được nhận phụ cấp hàng tháng của Nhà nước và cấp thẻ bảo hiểm y tế; tổ chức động viên, khuyến khích, thăm hỏi giúp đỡ nhau khi ốm đau, tai nạn rủi ro 1.856 lượt hội viên; quyên góp 873 bộ áo quần tặng cho đồng bào biên giới vùng sâu, vùng xa… Trong phong trào rèn luyện sức khỏe, Hội đã xây dựng và duy trì được 7 câu lạc bộ với 1.068 hội viên tham gia như: câu lạc bộ ca nhạc, câu lạc bộ Hát Xoan, câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ tổ tôm… Bên cạnh đó, Hội cũng tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng Hội, xây dựng đời sống văn hóa, góp phần ổn định chính trị, trật tự an ninh xã hội.

Tại đại hội, phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, 125 đại biểu đại diện cho 1.268 hội viên trong toàn phường đã thống nhất hiệp thương bầu 17 ông, bà vào Ban chấp hành Hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

Thùy Dung – Ngọc Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH