Sáng 10/01, Hội Người mù thành phố Việt Trì đã tổ chức trao quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao tặng, hơn 60 xuất quà, trị giá hơn 15 triệu đồng đã được trao tặng cho 30 hội viên. Trong đó, Công ty Điện lực Phú Thọ trao tặng 10 xuất, mỗi xuất gồm 300 nghìn tiền mặt và quà; Hội Người mù thành phố trao tặng 10 xuất, mỗi xuất là 200 nghìn và 01 xuất 500 nghìn tiền mặt. Ngoài ra còn có sự ủng hộ của 02 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng và Công ty TNHH Tuấn Hồng Phú Thọ.

Mặc dù giá trị của những phần quà không lớn nhưng đây là tình cảm của các tổ chức, cá nhân hảo tâm với mong muốn mang cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn đến với những người mù; động viên, khích lệ tinh thần họ, xóa đi mặc cảm, tự tin vươn lên trong cuộc sống./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang