Chiều 15/9, Hội Nông dân thành phố Việt Trì đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Kim Loan (sinh năm 1971) bị thiệt mạng trong quá trình lao động thuộc khu 2, xã Phượng Lâu (thành phố Việt Trì).

        Tại gia đình, Đoàn đã thăm hỏi tình hình hiện tại của gia đình, chia sẻ, động viên các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố đã trao lại cho gia đình 20 triệu đồng, là tấm lòng của toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trong thành phố với mong muốn hỗ trợ một phần để gia đình tiếp tục học tập, lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

        Hội viên Nguyễn Thị Kim Loan là một trong 04 người bị tử vong trong vụ tai nạn sạt lở đất tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ (thuộc phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì) vào ngày 1/9/2020. Gia đình chị Loan thuộc diện khó khăn của xã, chị Loan là lao động chính trong nhà. Chồng Chị bị tai biến nhiều năm, 03 con đang trong độ tuổi ăn học./.

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang