Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Gia Cẩm đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực vui chơi công cộng thuộc khu 22, phường Gia Cẩm.

Khu vực này được quy hoạch là địa điểm vui chơi công cộng thuộc khu đô thị Trầm Sào (khu 22, phường Gia Cẩm). Tuy nhiên, từ khi được xây dựng đến nay, khu vực này chỉ được sử dụng một phần, thường xuyên bị bỏ hoang, trở thành điểm tập kết rác thải của nhân dân trong khu, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị.

Tại buổi ra quân, gần 30 hội viên phụ nữ thuộc 22 chi hội phụ nữ trên địa bàn đã tham gia nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, thuê xe chở rác thải về đúng nơi tập kết rác thải của thành phố theo đúng quy định. Đồng thời, đổ xi măng, làm lại sân bóng chuyền hơi, phục vụ cho các chị em trong câu lạc bộ bóng chuyền hơi của phường luyện tập, giao lưu thi đấu.

Với hoạt động này, Hội Phụ nữ phường một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trong các phong trào, cuộc vận động của địa phương, thành phố, góp phần cải thiện cảnh quan, môi trường của khu, của phường xanh, sạch, đẹp, từ đó xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa trong nhân dân./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH