Ngày 24/6, tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin đã tổ chức khai mạc hội thao Công nhân viên chức lao động thành phố năm 2018. Tới dự có các đồng chí Tạ Chí Dũng – Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các phòng, ban ngành của thành phố và gần 100 vận động viên đến từ 29 đơn vị tham gia thi đấu cùng đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ.

Với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí sôi nổi, góp phần cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI, tham gia hội thao có 2 bộ môn là Bóng bàn và Cầu lông, thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

 Hội thao đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức người lao động, đây còn là cơ hội để các cán bộ, công nhân viên các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể dục thể thao. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên ở nội dung và độ tuổi./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH