Ngày 23/4 (tức mùng 8 /3 âm lịch), tại sân khấu Quảng trường hồ Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Hội sách Đất Tổ.

Hội sách năm nay thu hút 16 gian hàng của 13 đơn vị là các nhà xuất bản, công ty sách, công ty phát hành và đơn vị hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, thông tin và truyền thông trong tỉnh cũng như cả nước với khoảng 15.000 đầu sách các loại, hàng triệu bản sách. Năm nay, chủ đề của các loại sách, ấn phẩm được trưng bày, giới thiệu khá phong phú cùng với các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, hội sách đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc. Nét mới trong chương trình hội sách năm nay thu hút đông đảo người dân quan tâm là sau lễ khai mạc, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm giữa diễn giả Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Alphabooks với các bạn học sinh, sinh viên về phương pháp, cách thức đọc sách nhanh, đọc được nhiều và ghi nhớ lâu.

Đây là năm thứ hai Hội sách Đất Tổ được tổ chức vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng tại không gian ngoài trời. Hội sách Đất Tổ là một trong những hoạt động còn nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, tạo không gian văn hóa đọc cho nhân dân; tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách, hướng tới xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng xã hội học tập. Qua hoạt động này còn nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể đối với việc sáng tác, quảng bá, lưu giữ sách trên địa bàn.

Hội sách mở cửa liên tục từ 8h00 - 22h00 các ngày từ 23 đến 25/4/2018 (tức từ mùng 8 đến mùng 10/3 âm lịch).

 

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH