Cùng với các trường học trong thành phố, sáng 5/9, trường Tiểu học Gia Cẩm đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Tạ Chí Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố; lãnh đạo Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; một số doanh nghiệp trên địa bàn; các thầy, cô giáo công tác tại trường qua các thời kỳ; đông đảo phụ huynh cùng hơn 1.800 học sinh thuộc các khối lớp.

Trường Tiểu học Gia Cẩm là một trong những trường có chất lượng giáo dục - đào tạo nhiều năm liền đứng đầu thành phố. Năm học 2017 – 2018, Trường tiếp tục duy trì phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2, có 474 em đạt giải học sinh giỏi, học sinh năng khiếu các cấp; 100% giáo viên của trường là giáo viên giỏi các cấp, tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm. Năm học 2018 – 2019, với tinh thần phấn khởi, sáng tạo, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Gia Cẩm tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, sau hồi trống khai giảng năm học mới, thừa ủy quyền, đồng chí Tạ Chí Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao Cờ thi đua đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017 – 2018 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và tặng hoa chúc mừng tập thể thầy và trò trường tiểu học Gia Cẩm.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố, Quỹ “Ngày vì người nghèo” phường Gia Cẩm và Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đã trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường./.

Thùy Dung
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH