Sáng ngày 11/7, UBND phường Minh Nông phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng đã tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người có công, gia đình chính sách nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

        Tại Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ, các đối tượng chính sách, Thương bệnh binh, người có công với Cách mạng của phường Minh Nông đã được đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện khám, tư vấn các bệnh Ngoại khoa như Tai mũi họng; Khám điện tim, Siêu âm, xét nghiệm, chụp X quang… kiểm tra các thông số như mỡ máu, huyết áp, chức năng gan… đồng thời kê đơn thuốc tùy theo thể trạng và bệnh lý của từng người. Tổng giá trị khám, kê đơn cấp thuốc là 300.000đ/suất.

        Đây là hoạt động thường niên đã được Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng phối hợp với phường Minh Nông, thực hiện nhiều năm nay. Tuy giá trị vật chất chưa lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc, tri ân đối với những gia đình chính sách, người có công, đã hy sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng đất nước ngày hôm nay./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang