Khám bệnh cho người có công nhân dịp 27/7
Cập nhật ngày: 13/07/2020 08:31
Sáng ngày 12/7, Hội Chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người có công nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

        Tại chương trình, 186 đối tượng là Thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách đã được đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ khám Ngoại Tai – Mũi – Họng, Siêu âm, Điện tim; Đo huyết áp, Tư vấn về cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe ở người cao tuổi và cấp thuốc hỗ trợ sức khỏe. Tổng trị giá cho mỗi suất khám, cấp thuốc là 800 nghìn đồng.

        Đây là chương trình đầy ý nghĩa, tri ân hướng đến những người có công với cách mạng, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội với những hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước với nền độc lập tự do của dân tộc./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang