Khám bệnh cho người có công nhân dịp 27/7
Cập nhật ngày: 13/07/2020 08:31
Sáng ngày 12/7, Hội Chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người có công nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

        Tại chương trình, 186 đối tượng là Thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách đã được đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ khám Ngoại Tai – Mũi – Họng, Siêu âm, Điện tim; Đo huyết áp, Tư vấn về cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe ở người cao tuổi và cấp thuốc hỗ trợ sức khỏe. Tổng trị giá cho mỗi suất khám, cấp thuốc là 800 nghìn đồng.

        Đây là chương trình đầy ý nghĩa, tri ân hướng đến những người có công với cách mạng, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội với những hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước với nền độc lập tự do của dân tộc./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang